Các công trình

Công viên Văn hóa Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất cả nước. Với diện tích gần 50 ha, trong đó có hơn 60% diện tích là cây xanh - hoa cảnh và 20% diện tích mặt hồ. Công viên Văn hóa Đầm Sen thật sự trở thành một ốc đảo xanh giữa lòng Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Những khu vườn mang đậm nét Đông Phương : Vườn Nam Tú Thượng Uyển với các loại hoa, kiểng cổ, bonsai và một khu vườn lan rộng lớn tập trung nhiều chủng loại từ khắp mọi miền đất nước. Bên kia bờ hồ là Quảng Trường Châu Âu được xây dựng theo kiến trúc Phương Tây mang vẻ đẹp của thời La Mã.

Quang Linh (tên thật: Lê Quang Linh, sinh ngày 1 tháng 9 năm 1965 tại Huế[1]) là một ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, đặc biệt là dòng nhạc Huế. Ngoài ra, anh còn hát nhạc trẻ cũng như nhạc đương đại. Quang Linh thành công với các ca khúc: Chim sáo ngày xưa, Ai ra xứ Huế, Yêu nhau ghét nhau...

Nhà hàng rất rất lớn, chỗ để xe otô có tới vài chục hay cả trăm chiếc đậu. Khách Tây,Ta, Tàu đủ cả. Nếu đi từ trung tâm thành phố xuống thì nhà hàng này nằm bên phải. Nếu vòng xe lại sang bên kia đường thì là khu Thảo Điền-Q2.( Nên có thể nói là nhà hàng hơi đối diện với đường vào khu Thảo Điền ). Cơm sườn nướng và xíu mại ở đây ngon lắm!

dù che là sản phẩm dù được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay, dù che sự dụng một thời gian sẽ bị bạc màu hoặc rách do mưa gió, do tác động của con người. Hoàng Tân là đơn vị chuyên nhận các dịch vụ như:

 + thay bạt dù, nhận sửa chữa dù, thay thế linh kiện dù che.

 + thay bạt mái che di động, mái xếp, mái che...

 + thay vải bạt quảng cáo, thay thế các linh kiện mái che di động.

chúng tôi tới tận nơi để báo giá, thay thế cho quý khách, hãy gọi cho chúng tôi khi dù che và mái che nhà bạn gặp vấn đề nhé 0909888661