Tin tức » Tin thị trường

Dù che nắng

FaceBook Twitter Google Yahoo

Cơ sở dù Hoàng Tân chuyên cung cấp dù che nắng, dù lệch tâm, dù lệch tâm tròn với giá rẻ nhất thị trường. sản che nắng phẩm của chúng tôi nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng, giá thành rẻ, bào hành chu đáo trên toàn quốc

DÙ CHE NẮNG là một sản phẩm cao cấp có mặt trên thị trường hiện nay, dù che nắng có mặt ở mọi nơi, dù che nắng có tán rộng, bền với thời gian, nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng, giá thành rẻ.

Sản phẩm dù che nắng cùa chúng tôi nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng, giá thành rẻ, bền với mọi thời tiết, chỉ cần mua một lần sài mãi mãi.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất dù che nắng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dù che nắng tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, luôn làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Hoàng Tân chuyên cung cấp dù che nắng, dù lệch tâm, dù lệch tâm tròn, giá thành rẻ, bảo hành chu đáo

Thông số kỹ thuật:

 + Đường kính dù che nắng:  3m. 

 + Độ cao dù che nắng 2m50. độ cao lấy sáng 2m20.

 + Chân đế bê tông , có 04 bánh xe đẩy nhẹ nhàng. 

 + Dù che nắng có trụ đứng là phi 40 dày 1ly4.

 + Thanh kèo dù che nắng 13x26.

 + Áo dù bằng vải polyester chống thấm nước, chống mưa chống nắng.

 Đế dù che nắng gồm đế sắt, đế bê tông. 


dù che nắng

dù che nắng

Hiện nay dù che nắng đang được rất nhiều người yêu thích, sản phẩm bền đẹp với thời gian, giá thành họp lý, độ che phủ lớn, dù che nắng luôn tiện lợi nâng lên hạ xuồng nhẹ nhàng. 

 Bạt dù che nắng nhiều màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, kem.....thoải mái để qúy  khách lựa chọn lợp lý cho không gian của bạn, bạt dù che nắng là chất liệu vải bố, chống mưa chống nắng rất tốt.

Sản phẩm dù che nắng được bảo hành 12 tháng tận nơi, nên quý khách yên tâm khi sử dụng dù che nắng của chúng tôi, nếu trong quá trình sử dụng có gặp vấn đề gì trục trặc, chúng tôi sẽ đến tận nơi để bảo hành cho quý khách.


dù che nắng

 dù che nắng

Dù che nắng có các loại dù che nắng như: dù che nắng đúng tâm, dù che nắng lệch tâm, dù che nắng lớn.

 Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có sản phẩm dù che nắng tốt nhất, phù hợp với không gian của bạn.

 + Dù che nắng đúng tâm giá 1100.000/bộ.

 + Dù che nắng lệch tâm 3mx3m giá 3200.000/bộ.

Khi cần liên hệ 0909 888 661- 0902 333 331.